ท้องแรก 28w6d

อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ รู้สึกคัน แล้วมันจะลามไปเรื่อยๆเลยค่ะ มีวิธีรักษาไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ 28w6d

ท้องแรก 28w6d
21 ตอบกลับ

เราเป็นเยอะมากค่ะ ส่วนตัวเป็นสะเก็ดเงินด้วยค่ะก่อนท้อง แต่อาการไม่หนักนะคะ มีเป็นนิดหน่อย คุมได้ พอท้องแล้วค่อยๆเห่อขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้ 25วีค ขึ้นเต็มเลยค่ะ หวังว่าหลังคลอดจะหาย😂

เป็นเหมือนกันค่ะที่ขาและข้อมือคันมากแต่ต้องทนค่ะทำได้แค่ลูบๆตอนนี้ทายาอยู่ตุ่มๆจางลงแต่ยังคันอยู่ท้องก่อนๆไม่เคยเป็นเลย 25w6d

อย่าเกาค่ะ ยิ่งเกายิ่งลาม บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนแรกเกาแล้วลาม พอไม่เกาจะหายไปเอง แต่จะใช้เวลาหน่อยมันจะคันยุบหยิบ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ๆคันยิบๆกวนใจมากๆของเราขึ้นทั่วตัวเลยค่ะ..ไปหาหมอทายากินยาแก้แพ้ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเกายิ่งลามตอนนี้ไม่ขึ้นแล้วค่ะอย่าเกานะคะเดี๋ยวเขาหายเอง

บ้านนี้ขึ้นตรงท้องค่ะ แต่ไม่เยอะ เวลาคันก็ลูบเอาไม่เกานะคะ มันจะหายเอง

เป็นเหมือนกันเลยคะ 🥹 จากขาไม่เป็นตุ้ม ตอนนี้ทั้งแผลทั้งตุ้มเลยคะที่ขา

เป็นค่ะ คันมาก ไม่รู้จะทำ ยิ่งเกายิ่งมัน พอหายเป็นรอยแผลดำๆด้วย

คัน ตามหลังตามตัว พุง เหมือนกันค่ะ ขาแขนใช้คาราไมทา คันยิบๆเลย

เป็นเหมือนกัน จะเป็นพักหนึ่งเดี๋ยวก้อหายไปเองค่ะ