ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ตอนนี้ 28W6D มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแบบนี้ปกติมั้ยคะ ไปหาข้อมูลส่วนมากเป็น36W กัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอ หมอบอกปกติ -ปวดมดลูกขยายตัว -ปวดเตือน ถ้าปวด + ท้องแข็ง ถี่ๆ ทุก 5 นาที อันนี้ไม่ปกติ ไป รพ.ได้เลยไม่ต้องรอ