สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ 28w6d แต่ถ่ายท้องบ่อยมากต่อวัน รอบละนิดละหน่อย บางครั้งเหมือนท้องจะผูกแต่บางครั้งก้เหมือนท้องเสีย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ แล้วทำไงถึงจะหายคะ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานอาหารให้เป็นเวลา ทานผัก ผลไม้เยอะๆ อาจช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🏻☺