ตอนนี้จะเข้า 4 เดือนแล้ว นน ลดไป 5 โล ปกติไหมคะ

คือตอนนี้เราท้องจะ 4 เดือนแล้วแต่ รู้ว่าท้องตอน 2เดือนกว่า แล้วล่าสุดหมอนัด รวม นน ลงมา 5 โลแล้วค่ะ ก่อนท้องเรา 69 แต่ นน ลงภายในเดือน สองเดือนเลยค่ะ ถือว่าผิดปกติไหมคะ เราเป็นคนอวบๆ แต่พอท้องมีแต่คนทักว่าผอมลงเพราะ นน ลดไปเลยทีเดียว5 โลนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วทารกโตตามปกติ ก็ปกติจ๊ะ ไม่มีอะไรต้องกังวล น้ำหนักของแม่ ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรโดยตรงกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลนิเหน่อยนะคะ