แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องหนักช่วง 2-3 เดือนแรกแล้วมีวิธีแก้ยังไงพอให้กินอะไรได้ไหมคะ นน.ลงมา 5 โลแล้วค่ะ

แพ้หนักถึงขนาดกินอะไรก็ขมปากไปหมดเลย ลงมา วิคละโลเลค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานน้ำขิง จิบน้ำอุ่น พักผ่อนเยอะๆค่ะ

หลักๆ สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ