สงสัยเรื่องค่าใช้จ่าย ค่าคลอด ของ รพ.รัฐหน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราทำงานอยู่ที่สมุทรปราการ แล้วกำหนดคลอดเราเดือนกันยา เราเลยจะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัด (เพชรบูรณ์) กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย คลอดธรรมชาติ นี้ตกราคาประมาณไหนค่ะ

19 ตอบกลับ

ถ้ารพ.รัฐใช้ประกันสังคมประมาณ4000-5000 ถ้าคลอดเองนะ ผ่าคลอดประมาณ15000

5y ago

แต่เราตั้งใจ จะคลอดเอง 😍