ค่าคลอด

มีใครพอทราบมั้ยคะ คลอดธรรมชาติ รพ.รัฐ รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดประมาณเท่าไร

10 ตอบกลับ

บ้านนี้จ่ายแค่30บาทค่ะ ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วน้ำเดินแล้วแต่น้องไม่ยอมออก ทางรพ.ให้ผ่าคลอดสิทธิ์ฉุกเฉินค่ะไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ข้อมูลจากโรงพยาบาล​ภูมิพลค่ะ เคยคลอดคนแรกที่นี่จ่ายไป4700บาทจ้า

5y ago

เคยจะจองค่ะ​ แต่จองยากมากๆ​ แม่นอนห้องรวมค่ะ​

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ รพ.รัฐ ประมาณ 6,000 เกือบ 7,000 ค่ะ

เคยคลอดภูมิพล 6 พันกว่าบาท ห้องรวมนอน3 คืน😊

7,600บาท คลอดธรรมชาติ รวมค่าห้องพิเศษ3คืนค่ะ

เราสิทธิ์บัตรทอง เสียตัง 30 บาทค่ะ

5y ago

ดีจังค่ะ มีสิทบัตรทองเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ4,800กว่าบาทค่ะ

4,800ถ้ามีประกันสังคมเบิกได้36000

ถ้ามีบัตรทอง30บาทค่ะ​

ของเราเกือบ 10,000ค่ะ