ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8วีคแล้วค่ะ แล้วดันติดโควิดจะมีผลข้างเคียง หรือมีอันตรายกับลูกมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักมากมีผลคะ ถ้าแต่เป็นไข้อื่นๆ ไม่ทีผลคิดง่ายๆเราก้อแค่เป็นไข้หวัด