ขอถามค่ะเเม่ๆ

คือตอนนี้เจ็บท้องมากนั่งได้ไม่ถึงนาทีก็เจ็บท้อง เเละก็ท้องเเข็ง เกิดจากอะไรคะ น้องกลับตัวหรืออะไรค่ะ ท้อง7เดือน3สัปดาห์ 4วัน

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเจ็บเตือน ในนอนพักและสังเกตอาการท้องแข็ง ถ้าแข็งถี่ขึ้น ปวดท้องมากขึ้น ให้ไปหาหมอค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออก มูกเลือด น้ำเดิน ไม่ต้องรอให้ปวดท้อง ให้รีบไปหาหมอทันทีค่ะ

ลองปรึกษาหมอมั้ยคะ