สอบถามค่ะ ท้อง7เดือน

มีเพศสัมพันธ์ กับแฟนตอนนี้ท้อง7เดือน แล้วมีเลือดออก เกิดจากอะไรคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้ฃแต่ท้องจน29+1wมีเพศสัมพันธ์กับพ่อน้องไม่พักเลย มีช่วงนึงที่มีเลือดออก แต่ช่องคลอดถลอก ไม่ได้เป็นอะไร บ้านนี้เป็นบ่อยมากเพราะตั้งแต่ท้องมาน้ำหล่อลื่นไม่มี ตอนนี้แม่ใช้เจลช่วยไม่เป็นแล้วค่ะ แนะนำแม่ใช้ทิชชู่ซับเช็คเพื่อความมั่นใจ หรือแม่ไม่สบายใจ ไปหาหมอได้ค่ะ

หาหมอค่ะแม่ต้องตรวจนะคะ ถ้าแค่ช่องคลอดฉีก ถลอกไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่อันตรายนะคะ

ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ