ท้อง7เดือน

แต่ท้องเล็กมากเหมือนคนท้อง3-4เดืนเองนี้ปกติมั้ยคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจนเริ่มรู้สึกกังวนเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็7เดือนค่ะ เหมือนคนกินอิ่ม น้ำหนักขึ้นจากก่อนท้อง1โล เอง ซึ่งตรงกับน้ำหนักลูกพอดีเลยค่ะ

ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ แค่โฟกัสน้ำหนักลูกพอค่ะ

ปกติคะ.