ท้อง 4เดือน

หน่วงท้องมากเลยค่ะ เหมือนหนักๆท้อง เกิดจากอะไรคะ แล้วมีวิธีบรรเทาอาการยังไงบ้างคะ ไม่มีเลือดออกนะคะ

3 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัว นอนพักนิ่งๆบ่อย อย่ายืนนานหรือเดินนาน

4เดือน เปนเหมือนกันค่ะ ไม่มีอะไรบรรเทา อดทนค่ะ

มดลูกขยายค่ะ ปกติ