แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ?

คือตอนนี้หายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ พะอืดพะอมตลอดเวลาเลย มีวิธีเเก้ไหมคะ

10 ตอบกลับ

ขายของเหมือนกันคะไม่ค่อยได้เรียกลูกค้าคะ​เเต่ที่พอสังเกตุ​ดูอาจจะเป็นเพราะเหนื่อย​ หรือยืนนานเกินไปคะ​มันจะทำให้เวียนหัวเเล้ว​พะอืดพะอม​จะอวกคะ​เป็นเเบบนี้​ประจำ​ต้องหาเก้าอี้​นั่งพักบ้างคะ

หายใจไม่สะดวกตอนเราขายของอาจบวกกับอากาศร้อนละเราเรียกลูกค้าด้วยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ขายของค่ะ แต่ขายช่วงกลางคืน แล้วเช้ามาก็ออกไปทำงานอีก มีเวลาพักผ่อนแค่ช่วงบ่าย

เป็นค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวก ไม่อยากอาหาร 27 วีคค่ะ

5y ago

บ้านนี้หิวตลอดเวลาค่ะ กินไป พะอืดพะอมไป ไม่ได้ฝืนนะคะ แต่มันหิว 5555 บ้านนี้26+5wค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนกลางคืน

5y ago

บ้านนี้เป็นแค่ตอนกลางวัน ปัญหากวนใจมากค่ะ

เป็นค่ะส่วนมากตอนกลางคืน

5y ago

กี่เดือนแล้วคะ แม่บ้านนี้26+5w แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคร่

เป้นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันค่

เหมือนกันค่ะ