ท้องเเล้วนอนหลับยาก

คุณ​เเม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ​ นอนหลับยากในตอนกลางคืน​ เวลานอนตะเเคงต้องเอาหมอนมาหนุนหลังหนุนท้องหาท่านอนยากมากเลยคะ​ ทำให้ตื่นตอนกลางดึกบ่อยมากพอตื่นก็หิวเลยกินนมจืดกลางดึกแทบทุกคืนคะ​ พอเช้ามารูู้สึกว่าตัวเองนอนไม่อิ่มเลยคะ​ มีวิธีเเก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ โดยเฉพาะช่วงนี้ ก็พยายามฟังเพลงกล่อมนอนและมีเหมือนกันที่แอบย่องมากินอะไร ไม่งั้นนอนไม่ได้

5y ago

ว้าววว😅