มีปันหาเรื่องจักกะจี้หัวนม?

มีวิธีเเก้ไหมคะ เวลาสามีจับหัวนมจะจักกะจี้มากเอามื้อออกทุกครั้ง จะรุ้สึกไม่ดีตลอดเวลาที่จับ กลัวเราไม่ไห้ลูกดูดกลัวทนไม่ไหว มีวิธีเเก้ไหมคะ??

2 ตอบกลับ

มีน้ำนม จะเซนสิทิฟมากค่ะ โดนนิดหน่อยเจ็บ

พอมีน้ำนม มันจะเเย่ขึ้นใช้ไหมคะ😢