สอบถามค่ะ คุณแม่คนไหนมีอาการแพ้ท้องหนักบ้างมั้ยคะ แก้ได้ยังไงคะ😭🙏🏻

สอบถามค่ะ คุณแม่คนไหนมีอาการแพ้ท้องหนักบ้างมั้ยคะ แก้ได้ยังไงคะ😭🙏🏻 หนูมึนหัวไม่มีแรง พะอืดพะอมตลอดเวลาเลย

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้ท้องกับหมอเลยค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆ