ตกขาว กลิ่น เปียก แต่ไม่คัน

เป็นตกขาว กลิ่น มีวิธีเเก้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

พยายามเช็ดให้แห้งนะแม่เวลาเข้าห้องน้ำอย่าใส่กางเกงซ้อนหรือกางเกงในที่รัดจนเกินไปเพราะมันอาจจะอับเป็นสาเหตุของกลิ่น

ลองกินยาคู้ดูนะแม่เราเป็นอยู่กินแล้วให้น้องจุลินทรีย์ไปช่วยค่ะดีขึ้นมาเยอะเลยค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอไหมแม่

11mo ago

หมอบอกคนท้องเป้นปกติ หมั่นล้างคะ เช็ดคะ