ให้น้องเลิกเต้า

คือตอนนี้ลูกหนูได้1ขวบ4เดือนแล้ว อยากให้เลิกเค้ามีวิธีไหนบ้างคะ บ้านนี้งอแงหนักมาก ร้องไห้เป็น2-3ชั่วโมง จนแม่ใจอ่อนแล้ว

1 ตอบกลับ

ค่อยๆที่ละนิดค่ะ แล้วก็ซื้อตุกที่ใกล้เคียงกับนมแม่มากที่สุดค่ะ

5y ago

ของพิกเจนใกล้เคียงมากที่สุดนะค่ะ