วิธีอย่านมจากเต้า

ขอถามแม่ๆปน่อยค่ะจะอย่านมจากเต้าลุกควรทำวิธีไหนดีเครีนดมากเลยจะทิ้งนมลุกค่ะตอนนี้น้องอายุ1ขวบ4เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

เอาบอระเพ็ดทาหัวนมค่ะ แล้วเปลี่ยนเปนขวดฝึกดูดแบบหลอด น้องโตแล้วนะค่ะ รึไม่น่าจะกินนมกล่องวัวแดงได้แล้ว