อยากสอบถามเกี่ยวกับการเรียนของลูกค่ะ

คือตอนนี้ลูก1ปี4เดือนกำลังว่าจะวางแผนให้ลูกเข้าเรียนตอน2ปีการที่เราให้ลูกเรากับไปรถรับส่งกับเราไปส่งเองแม่ๆว่าแบบไหนดีกว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

2ขวบ ไปรับส่งเองดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ คือผู้ใหญ่ที่บ้านอยากให้นั่งรถรับส่งไปเพราะจะไม่ไปรับไปส่งเราเลยกังวลค่ะเลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นๆ