คลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าค่ะ

คือตอนนี้มีอาการนอนแล้วหายใจไม่สะดวกน่ามืดเวียนหัวจะอ้วกเมื่อ2วันพึ่งนอนโรงบาลมีอาการท้องแข็งจะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าค่ะท้อง33W

1 ตอบกลับ

อยู่ รพ. แล้วใช่ไหมคะ จากอาการที่บอกมา เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่ ส่วนจะคลอดก่อนกำหนดไหม ต้องถามหมอนะคะ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y ago

งั้นไปหาหมออีกรอบเลยค่ะ หน้ามืด เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่