33w เจ็บเตือนกันหรือยังค่ะ

มีใครเจ็บท้องเตือนหรือยัง33wวันนี้เราเจ็บท้องแล้วเจ็บมา2ครั้งตอนกลางวันกับเย็น

9 ตอบกลับ

35wไม่มีเจ็บเตือนคะ แค่ปวดเอว อาการอื่นปกติ ถ้าแม่เจ็บเตือนตั้งแต่33wลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ จะได้เช็คความเสี่ยง

เจ็บเตือนตอน 32+4 ค่ะ พึ่งไปหาหมอมา หมอให้นอนราบนอนพักเยอะๆ ลดทำงานนั่งโต๊ะค่ะ

33w ตอนนี้ เจ็บบริเวณหัวหน่าวมากๆค่ะ นอนก็เข็ด พลิกตัวทีร้องโอ๊ยเลยค่ะ

34 ของแข็งบ่อยค่ะ หลายวันติดแล้ว หน่วงจิมิ ฉี่บ่อย ปวดหลังมากค่ะ

บ้านนี้ เจ็บเตือนแบบ จี๊ดๆตอน 33w ค่ะ ตอนนี้ 35+3w ก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ

ยังค่ะ มีเจ็บแบบจี๊ดๆเวลาเดินเร็ว เจ็บตรงหัวหน่าวเฉยๆค่ะ

33วีคยังไม่เจ็บจร้ามีแค่หน่วงๆท้องเวลายืนนานๆ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️