นั่งยองๆเวลาเข้าห้องน้ำ

คือตอนนี้ท้องได้7-8เดือนเเล้วตั้งนั่งยองเวลาเข้าห้องน้ำตลอด ตอน6เดือนยังนั่งได้สบายเพราะขาไม่ไปบีบท้องมากเพราะท้องเล็กด้วยเเต่ตอนนี้ขาเริ่มบีบท้องมากขึ้นเพราะท้องใหญ่ มันจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่เราจะเหมื่อย เวลาลุกนั่งก็ระวังลื่นด้วยนะคะ