นั่งยองๆเวลาเข้าห้องน้ำ

ตอนนี้ท้องได้30w3dเเล้วค่ะยังเข้าห้องน้ำเเล้วนั่งยองอยู่เวลานั่งคือขาเเนบท้องรู้สึกถึงลูกดิ้นตลอด ตอนเเรกคิดว่าไม่เป็นไรเพราะตอนนั้น6เดือนท้องยังไม่ใหญ่มากยังเข้าสบายอยู่ตอนนี้เริ่มอึดอัดเเล้ว เเล้วถ้าเรานั่งยองไปเรื่อยๆจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายกับลูกหรอกค่ะ รุ่นแม่ ยาย ย่า เราก็นั่งห้องน้ำแบบนั้นกันมาทุกคน ระวังแค่หน้ามืด หกล้ม ลื่นล้ม นะคะ เปลี่ยนท่าจากนั่งเป็นยืน ความดันตก วิงเวียนหน้ามืดได้ค่ะ

3y ago

เเต่เเค่กลัวน้องโดนขาเราหนีบมากๆจะทำให้อวัยวะน้องผิดรูปไป คงจะคิดมากไปเอง

เป้นเหมือนกันคะเเม่ เหมือนเค้าอึดอัด

3y ago

ช่วงนี้น้องอยู่ในท้องดิ้นทั่วท้องรู้ได้เลยว่าในนั้นเริ่มเเคบสำหรับเขาเเล้วจากที่เมื่อก่อนเเค่ตอดๆท้อง เเล้วเวลาเข้าห้องน้ำน้องโดนบีบอีกดิ้นใหญ่เลย