ไม่มีหน้าอกแล้วจะมีนมให้ลูกกินได้ไหม

คือตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ว่าหน้าอกหรือนมมันแทบไม่มีเลยค่ะคือมันแบนมากแล้วพอลูกคลอดออกมาเราจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมคะคืออยากรู้จริงๆค่ะท้องแรก

1 ตอบกลับ

ขนาดหน้าอกไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ😊