ท้องเล็ก❤

แม่ๆๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ คือตอนนี้ท้องได้6จะ7เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะดิ้นแล้วนะคะ บ้านนี้ก็ใกล้ 7 เดือนเหมือนกัน รู้สึกดิ้นตั้งแต่เดือนที่ 5 แล้วคะ ปรึกษาหมอเลยนะคะ

ลูกน่าจะดิ้นแล้วนะ

5y ago

7 เดือนนี้น่าจะดิ้นแรงแล้วนะคะน่าจะรู้สึกได้แล้ว บ้านนี้ 8 เดือนดิ้นจนเห็นนูนออกมาเลยจร้า