ขอคำปรึกษา

คือตอนนี้ท้องประมาณ2เดือนแล้วค่ะ เจ็บท้องอยู่ตลอด อย่างนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องก็ต้องดูด้วยนะค่ะ ว่ามีเลือดออกมามั้ย แต่ถ้าโดยปกติแล้วจะเจ็บปวดที่บริเวณท้องน้อยคือการขยายตัวของมดลูก แต่ถ้ามีเลือดออกมาเสี่ยงแท้งนะค่ะเพราะตอนนี้เราก็เข้า2เดือน เพิ่งยุติการตั้งครรภ์ค่ะเพราะมีเลือดออก แล้วหมอซาวก็ไม่พบหัวใจเด็กเต้นค่ะ