ขอคำปรึกษา​ลูกแพ้นมผง

ขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะคือลูกสาวไม่ยอมเข้าเต้าเลยต้องปั้มให้กินตอน2เดือนแรกก็เริ่มมีสต็อกนมแต่ช่วง2เดือนกว่าน้องไม่สบายอ้อนหนักมากแม่เลยไม่ค่อยได้ปั้มตกรอบปั้มจนนมแทบไม่มีพอลูกหายนมก็ได้น้อยลงน้องกินเยอะขึ้นกินไม่อิ่มร้องบ่อยเลยซื้อนมผงให้กินตอนแรกซื้อs26พอกินไปน้องอ้วกมีผื่นแดงเต็มตัวสรุปน้องแพ้นมวัวก็แพ้ขึ้นเป็นผื่นแดงพาไปหาหมอแล้วหมอแนะนำให้กินนมแพะซื้อมาให้กินน้องก็เป็นผื่นแดงอีกทำท่าจะอ้วกก็ไม่อ้วกสงสารลูกมาตัวเองน้ำนมก็อน้อยแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วให้ลูกกินนมอะไรแก้ไขอย่างไงแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่โทรไปปรึกษาคลินิกนมแม่ดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​มากค่ะจะลองโทรไปดู