ขอคำปรึกษา

คือเมื่อเดือนก่อนประจำเดือนหนูไม่มาทั้งเดือนเลยแล้วพอขึ้นเดือนใหม่มาต้นเดือนเลยแล้วตอนนี้มีอาการเจ็บๆคันๆที่รอบหัวนมและเวียนหัวคลื่นใส้เป็นมา2-3วันแล้วค่ะและก้อจมูกไวต่อกลิ่นมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ เซเว่น 50 บาทเองค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ