ชว่ยแนะนำเรื่องทำหมันหน่อย

คือตอนนี้ท้องคนที่2แล้วค่ะ คิดมากเรื่องทำหมันมาก ว่าจะทำรึไม่ทำดี เพราะอายุ26ปีเอง คนแรกคลอดเอง คนที่2นี้ว่าจะผ่าคลอด อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยว่า จะทำหมัดดี รึยังไม่ทำดี

1 ตอบกลับ

ลองวิธีฝั่งเข็มหรือกินยาคุม หรือ ใส่ถุงป้องกันไปก่อนมั้ยคะถ้ายังไม่มั่นใจ เดี่ยวพอทำหมันแล้วอยากมีขึ้นมาอีกนี้ลำบากแย่