อาการแบบนี้มันอันตรายป่าวค่ะ

พอดีว่าแท่บ้านนี้มีลูกมาก่อนหน้านี้2คน คนแรกคลอดเอง คนที่2ผ่าออก พอมีคนที่3มันเกิดอาการเจ็บแปลบๆตรงแผลผ่า เป็นเพราะอะไรค่ะ มีคนบอกว่าหน้าท้องขยายเรยเจ็บ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอจะปลอดภัยกว่านะคะ