กลัวการบล็อคหลัง

คลอดลูกมา2คน คนแรกคลอดเอง คนที่2ผ่าคลอดฉุกเฉินแบบวางยา คนที่3กำหนดคลอดอีก3สัปดาห์ หมอนัดผ่าแบบบอ็คหลัง แม่บ้านนี้กลัวเข็มมาก อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การบล็อคหลังว่าเจ็บมั้ยคะตอนฉีดยาเข้าไขสันหลัง

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนโดนฉีดยาปกติเลยค่ะ เจ็บแบบทนได้

สู้ๆน้าแม่ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปง่ายดายนะคะ