แฟนนอกใจตอนท้อง.

คือตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วคะ แล้วจำได้ว่าเเฟนมีคนอื่น ตอนนี้ทำไรไม่ถูกเลยคะ ได้เเต่ร้องไห้กับโทษตัวเองซ้ำๆว่าเรากับลูกผิดอะไร พยายามเรียกเค้ามาคุยเเล้วคะ เค้าก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอถึงเวลาเลิกงานเค้าก็ไปหาคนนั้นก่อนที่จะกลับมาหาเราคะ เค้ากลับบ้านเกือบเช้าทุกวัน เค้าแทบจะไม่ใช่คนเดิมที่หนูเคยรู้จักเลยคะ ตอนนี้หนูกินอะไรไม่ลง นอนก็ไม่หลับ ได้เเต่ร้องไห้ สงสารลูกในท้องมากคะเเต่ทำอะไรไม่ได้เลย

3 ตอบกลับ

ปล่อยไปสิค่ะ เค้าเห็นว่าเราของตายอยู่แล้ว อยากกลับมาตอนไหนก็ยังเห็นว่าอยู่ ถ้าไม่ออกไป ต้องอดทนอย่างเดียว อย่าไปคิดว่าทำเพื่อลูกกลัวลูกไม่มีพ่อ แบบนั้นไม่ใช่เพื่อลูกหรอกค่ะเพื่อตัวเองมากกว่า

2y ago

ถ้าไม่ไปเอง ก็อย่างที่บอกอ่ะค่ะ อดทน เท่านั้น มันก็จะเป็นแบบนี้ตลอดไปค่ะ ที่เค้าไม่ไปส่งเพราะเค้ารู้ว่าคุณไม่มีทางไปได้ ไม่ใช่เพราะว่าเค้ายังรักคุณเค้าถึงไม่ไปส่งหรอกนะคะ แค่เดินออกจากชีวิตคนนึ่งมันยังยากขนาดนี้ เค้าถึงมองว่าคุณคือของตายไงค่ะ เราไม่คุยให้เสียเวลาหรอกค่ะ

เข้าใจความรู้สึกค่ะแม่ ในเมื่อใจเค้าไม่อยู่กับเราแล้วก็ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 😭

ลูกจะทำให้เข้มแข็งขึ้นได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ❤️

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 😭🤍