แม่ๆมีวิธีกำจัดความรู้สึกตัวเองยังเวลาแฟนนอกใจตอนท้องอยู่คะ ?

แฟนนอกใจตอนท้อง

2 ตอบกลับ

มันอยู่ที่คุณแม่เลยค่ะ​ หากนี่เป็นครั้งที่4 เขาไม่ได้รักเราแล้วค่ะ​ ไม่ใช่ทำผิดมาจะมาจอโอกาสแล้วทำอีกเห็นว่าเรารักก็ทำอีก คุณแม่ต้องทำใจแล้วนะคะ​ อดทนให้หนักเลยเพราะคุณแม่กำลังเจออยู่กับคนที่ไม่รู้จักพอ​ อยากร้องก็ร้องอออกมา​ ระบายออกมาเลยค่ะ​ เพราะท้องอยู่จะกลั้นน้ำตาความรู้สึกมันยากมาก​ คิดไว้เลยว่าคลอดเมื่อไหร่​ เราค่อยฟิตหุ่น​ให้ปัง​ เดินหน้าต่อเลยค่ะ​ เพื่อตัวเราเพื่อลูก

3y ago

ขอบคุณคะ ทุกวันนี้ก็พยายามอดทนทุกอย่าง พยายามอยู่ด้วยตัวเอง ไม่สนใจอะไรเขา หางานทำจะได้ไม่คิดมาก 😂

คุยกันค่ะ ปรับความเข้าใจค่ะ

3y ago

ไม่สนใจเขาค่ะ โฟกัสที่ลูก อดทนนะค่ะ เข้าใจว่ายากแต่ต้องทำใจค่ะ คนท้องจะอารมณ์อ่อนไหวค่ะ นิดหน่อยก็จะรู้สึกเสียใจมากกว่าปกติ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เราเคยผ่านจุดนั้นมาแล้วค่ะ รักตัวเองรักลูกให้เยอะๆ สนใจแค่ตัวเรากับลูก ดูแลตัวเอง กินอะไรจะบำรุงลูก กินอะไรเราและลูกจะแข็งแรง ✌🏻✌🏻✌🏻อดทน อดทน อดทนนะ