แม่คนไหนหิวบ่อยเหมือนเราไหมคะ

คือตอนนี้ท้อง6เดือนคะรู้สึกหิวบ่อยมากกินแป๊บเดียวก็หิวอีกแล้วคะรู้สึกรำคาญตัวเองมากมีแม่คนไหนมีวิธีช่วยให้หายหิวไหมคะหรือกินอะไรที่พอจะอยู่ท้องได้นานขึ้นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราทานกล้วยกับนมค่ะ ช่วยให้อิ่มท้องได้อยู่นะคะ แต่ถ้าหิวบ่อยจริงๆเราก็ทานจุกจิกค่ะ แล้วแต่วัน ถ้าไม่ได้ทานเครียดค่ะ เลยตัดสินใจทานดีกว่า5555