แฟนนอกใจตอนท้อง.

คือตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วคะ แล้วจำได้ว่าเเฟนมีคนอื่น ตอนนี้ทำไรไม่ถูกเลยคะ ได้เเต่ร้องไห้กับโทษตัวเองซ้ำๆว่าเรากับลูกผิดอะไร พยายามเรียกเค้ามาคุยเเล้วคะ เค้าก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอถึงเวลาเลิกงานเค้าก็ไปหาคนนั้นก่อนที่จะกลับมาหาเราคะ เค้ากลับบ้านเกือบเช้าทุกวัน เค้าแทบจะไม่ใช่คนเดิมที่หนูเคยรู้จักเลยคะ ตอนนี้หนูกินอะไรไม่ลง นอนก็ไม่หลับ ได้เเต่ร้องไห้ สงสารลูกในท้องมากคะเเต่ทำอะไรไม่ได้เลย

3 ตอบกลับ

ลูกจะทำให้เข้มแข็งขึ้นได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ❤️

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 😭🤍