ปวดท้อง35วีค

คือตอนนี้ท้อง35วีคแล้วปวดท้องปวดเอวท้องแข็ง นึกว่าปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่ไม่ออกเลยแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยควรไปหาหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่หรือท้องแข็งถี่ไปหาหมอเลยค่ะ เราก็35วีคเหมือนกัน เมื่อเช้ามีแค่เจ็บท้องน้อยจี้ดเดียวก็หายไปเลย ส่วนท้องแข็งถ้าไม่ได้เดินบ่อยหรือนั่งนานเกินไปก็ไม่เป็นค่ะ

2y ago

โหเป็นเรานี่ไปรพ.แล้วนะคะ

ท้องแข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม.ขึ้นไป หรือเจ็บบีบคลาย 10 ครั้ง/ชม. ไปได้เลยค่ะ

2y ago

ลูกโก่งจะแข็งแค่ฝั่งใดฝั่งนึงหรือตึงเฉพาะที่นูนออกมา แต่ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องเลยแม่ลองลูบดูนะคะจะแข็งเหมือนเราเกร็งกล้ามเนื้อ

ท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจว่าลูกโก่งตัวรึเปล่าอะค่ะพอเจ็บขึ้นมาปุ้บก่แข็งแล้วก่หายตอนนี้ปวดๆหายๆอะค่ะ