ปวดท้อง35วีค

คือตอนนี้ท้อง35วีคแล้วปวดท้องปวดเอวท้องแข็ง นึกว่าปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่ไม่ออกเลยแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยควรไปหาหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจว่าลูกโก่งตัวรึเปล่าอะค่ะพอเจ็บขึ้นมาปุ้บก่แข็งแล้วก่หายตอนนี้ปวดๆหายๆอะค่ะ