ปวดท้อง35วีค

ท้องหน่วงๆปวดอึแต่อึไม่ออกนอนพักนอนท่าไหนก็ไม่สบายแต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน.แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีคแค่ปวดท้องล่ะไปหาหมอไห้นอนรพ.3วันไม่มีอาการเจ้บท้องรึมุกเลือดไห้ยากระตุนบอกเด้ก4เข็มล่ะก็ยาระงับคลอด7-8เข็ม ขอแชร์เป้นประสบการค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

คอยสังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่.