ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ 36w1d แล้วก่อนหน้านั้นเวลาปัสสาวะออกมาแล้วมีตกขาวออกมาเป็นน้ำจนถึงตอนนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลเยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัยไม่ปกติค่ะ แต่ถ้าไหลไม่เยอะปกติ คนท้องจะตกขาวเยอะอยู่แล้ว ไม่มีกลิ่น สีไม่เปลี่ยน ไม่คัน ไม่แสบไม่เป็นไร

2y ago

คะไหลไม่เยอะคะ จะไหลตอนปัสสาวะคะ