สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ เราใกล้จะคลอดแล้วแต่เรามีอาการปวดท้องน้อยมันเป็นๆหายๆทั้งคืนเลยตัวเล็กดิ้นก็ปวดมากและช่วงนี้เราก็มึนหัวบ่อยมากก้มลงเก็บของพอเงยขึ้นมาตามัวไปหมดอยากรู้ว่าเราเป็นอะไรหรอคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็นอาการของน้ำหนักเด็กถ่วงมดลูกค่ะทำให้เส้นต่างๆของมดลูกตึง ถ้าแม่ไม่สบายใจควรปรึกษาหมอนะคะเราเองก้เริ่มมีอาการบ้างแล้วเหมือนกัน 28+5 d

กี่เดือนกี่สัปดาห์แล้ว บ้านนี้29w+1dก็เป็นเหมือนกันแต่ปวดพอทนได้+ท้องแข็งบ่อยไม่ได้ถี่

1y ago

30w+4d แล้วคะ บ้านนี้ปวดมากปวดๆหายๆทั้งคืนเลยคะ