ทารก

36w1d ใกล้แล้วอยากเจอหน้าแล้ว???แม่ๆคนไหนจะคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

ทารก
65 ตอบกลับ

ใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้ 36 วีค 6 วัน หมอนัดผ่า 14 ก.พ.ค่ะ แม่อึดอัดพุงมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลย ตอนนี้ท้องแข็งหนักเลย แต่ไม่ค่อยปวดท้อง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้นับวันรอเจอคนเเปลกหน้าเเร้ว

36+2​ วีค​ ได้วันนัดคลอดแล้วค่ะ 14กพ.​ นัดคลอดเอง​ ตื่นเต้นมาก

14กพค่ะ แต่หมอนัดผ่าทำหมันวันที่6ก.พ.นี้แล้วค่ะผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด 13 กพ นัดผ่า วันที่ 4 กพ นี้ค่ะ แม่เชิงกรานแคบ

อิจฉาคุนแม่จังค่ะ แม่บ้านนี้เดือนเมษานุ้นนฯ😅

11 ก.พ. เงียบมากค่ะ ไม่เคยมีการเจ็บเตือนอะไรเลย

18 ก.พ จ้า ได้ 37+4 วีค ตื่นเต้นมาก อยากเจอหน้ามาก

กำหนดคลอด12 กพ. 63ตื่นเต้นมากอยากเห็นหน้าสุดๆ