36w1d เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน

อาการเเบบนี่คือเจ็บเตือนมั้ยคะ

36w1d       เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน
10 ตอบกลับ

เราก็เจ็บถี่ๆแบบนี้เลยค่ะตั้งแต่ตี 2 ถึง 4 ทุ่มกว่า เเต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยตัดสิ้นใจผ่า ตอนเจ็บนี้ทรมานมากๆเลยค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ๆ6ครั้งขึ้นไปใน1ชั่วโมงไปได้เลยค่ะแม่

เจ็บแบบนี้ ไม่เตือนนะ เจ็บจริง ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

เห็นมั่ยเจ็บคลอดนี้ เจ็บจริง ไม่เตือนจ้า วันนี้ครบ38อยากเจ็บจริงอยากแตกแล้วจ้า คนแรกไปตรวจปกติปากมดลูกเปิด4เซนคลอด39พอดี คนนี้อยากแตกแล้วทรมานปวดร้าวไปหมดจ้า

เตือนค่ะ เจ็บถี่ทุก ๆ 5-3 นาทีไปได้เลยแม่

แม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดินด้วยมั้ยค่ะ

เหมือนจะถี่มากเลยค่ะ เจ็บจริงแล้วค่ะ

1y ago

คลอดเเล้วค่ะเเม่

ของแม่มีมูกหรือน้ำเดินไหมคะ

เจ็บเตือนจ้า

แนะนำหาหมอค่า

เตือนค่ะ