😂ขอถามหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ คือตอนไปฝากท้องแล้วคำนวณเมนมาครั้งล่าสุดผิด ให้ทางโรงบาลแก้ให้ได้ใช่ไม่คะ

2 ตอบกลับ

หาหมอครั้งหน้าแจ้งได้เลยค่ะ ไม่มีปัญหา จำผิดพลาดกันได้ คิดว่าส่วนน้อยที่จะรจำได้เป๊ะๆ ส่วนใหญ่ก็จะประมาณการค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะที่ให้คำแนะนำ

แจ้งเค้าใหม่ได้ค่ะ แต่ตอนอัลตร้าซาวหมอเค้าจะดูรู้อยู่แล้วว่าอายุครรภ์เท่าไรค่ะ