40wแล้วไม่มีอาการใกล้คลอดเลย

คือตอนนี้40w แล้วค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลย โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันที่24 มีแค่หน่วงท้อง ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ มีมูกขาวแต่ไม่มีเลือดปน อยากทราบว่าวันที่1นี้หมอนัดแล้วเราจะโดนยาเร่งคลอดเลยมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่านดูแล้วน่าจะโดนนะคะแม่ แต่ไม่ได้หน้ากลัวอย่างที่คิดนะคะ ☺️ สู้ๆนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊