38+6Week. มีอาการเจ็บช่องคลอด

คือตอนนี้38+6w. แล้วคะ อยากทราบว่าเวลาที่เจ็บตรงช่องคลอดคืออาการอะไรคะ เจ็บเป็นบางวัน บางครั้ง เจ็บเสียวๆ บางครั้งเดินอยู่เจ็บเสียวเดินต่อไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเกิดได้จากหลายสาเหตุ แต่อายุครรภ์พร้อมคลอดแล้ว ถ้าปวดท้อง มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำ หิ้วตะกร้าไปได้เลยนะคะ