แม่ๆมีวีธีเร่งคลอดยังไงกันบ้างค่ะ อยากแตกแล้ว 38+6w

8 ตอบกลับ

ของเราเดิอนค่ะ ตอน39w เราไม่มีวี่แววว่าจะคลอด ไม่ปวดหลังไม่อะไรเลยค่ะ เลยลองเดินเล่นตามทุ่งตอนเย็นเดินได้2วัน ตกดึกมามีมูกเลือดไปโรงบาลเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ ให้คุณพ่อไปตามก็เงียบ นั่งท่าผีเสื้อมจนแม่จะบินไดัแล้ว ก็ยังเงียบ อยากจะแตกจะแน่แล้วคะ37+6

นวดนมคะ ครั้งละ15-20นาที วันละ หลายๆครั้ง แล้วก็มีเพศสัมพันธ์ กับสามีคะ😂 บ้านนี้กำลังลองทำเหมือนกันคะ😂

ธรมมชาติสุดๆก็ทำกิจกรรมกะสามีค่ะ มาชัวร์

เร่งคลอดคงต้องปรึกษาหมอนะคะแม่

38+2แล้ว อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่37wแล้ว

เดินเยอะๆค่ะ