38+6week มีน้ำใสๆไหลกระปิกกระปรอยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

38+6week มีน้ำใสๆไหลกระปิกกระปรอยออกทางช่องคลอดจะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่ไหลไม่เยอะค่ะ

8 ตอบกลับ

น้ำคร่ำไหมจะไม่ไหลทีเดียวแต่จะค่อยๆๆไหลและกลั้นไม่อยู่​ไปหาหมอนะเพื่อประเมิน​การคลอด​ค่ะ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ น้ำคร่ำรั่วแน่นอนค่ะเเม่ รีบไปหาหมอเลยจ้า

จะคลอดแล้วแม่ หรือไม่สบายใจ ไปหาหมอเลยคะ

ใกล้คลอดรึป่าวคะแม่ รีบหาหมอนะคะ

ระวังน้ำคร่ำรั่วนะคะ

3y ago

ใช่น้ำคร่ำแน่ๆไปหาหมอใกล้​เจอตัวเล็ก​แล้ว​ตื่นเต้น​แทนจ้า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอค่ะแม่