อยากคลอดแล้ว.😔

คือตอนนี้38+6w.แต่น้องไม่ยอมออกสักทีกำหนดคลอดวันที่15แต่วันที่13พ่อน้องต้องไปทำงานต่างจังหวัดเราอยากให้พ่อเขาอยู่เพราะพ่อเขารอน้องแต่พอพ่อเขารู้ว่าจะต้องไปต่างจังหวัดพ่อเขาก็นอยใส่เรามันเลยทำให้เรารู้สึกผิดร้องไห้ก็ไม่ได้กลัวเขาไม่สบายใจ.#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😭😢

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ทำไมต้องนอยใส่แม่ด้วย