แพ้ท้อง กินอาหารยากกันไหม?!

คือคุณแฟนของผมแพ้ท้องอ้วกหนักมาก เวียนหัวจะเป็นลมและหินอาหารบากมากเลย คุณแม่คนอื่นๆเป็นบังไงกันบ้างครับ มาแบ่งปันกันหน่อยย 😂

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เลยไตรมาสแรกไปก้ดีขึ้นละค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งอยากกินสารพัดค่ะ ตอนท้องแรกๆแพ้ไปหมด พอหายแพ้ก้จะหิวไปหมดค่ะ สู้ๆค่ะ

4y ago

รอเลยครับเมื่อไรจะหายแพ้ สงสาร ทานอะไรก็ลำบาก นน. ลงไปจะ 3 กก. แล้วว 😂

แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ ตอน 8 w ทรมานสุดๆ นน.ลงไป 4 กก. เลย ตอนนี้ 27 w แล้วพึ่งเริ่มกินได้ บอกคุณแม่สุ้ๆค่ะ ✌️

4y ago

ตอนนี้ของผม 10 week กินยากมากกเลยครับเหม็นไปหมดผมต่างกินข้าวแยกถ้าอยากกินอะไรที่เขาเหม็น ตอนนี้ นนก็ลดไปจะ 3 กก. เเล้วด้วย